Đến Ninh Bình ở Chezbeo Valley Bungalows xinh xắn giữa đồng sen

Nơi đây rất gần Tam Cốc – Bích Động, có một cánh đồng sen rộng bát ngát phía trước, có núi non trùng điệp… và còn rất rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn ở Chezbeo Valley Bungalows.

Nếu đã quá ngán những resort, khu nghỉ dưỡng view biển mát rượi tràn ngập ánh nắng, và muốn tìm một nơi nào đó thật bình dị, đơn giản và tịnh tâm, thì hãy thử ghé Chezbeo Valley Bungalows, nơi mà chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác như ở nhà, và lòng bình yên đến lạ khi mỗi sáng thức dậy với trước mắt là không gian thiên nhiên xanh mướt.

Ảnh:@wqr.antoine

Ảnh: @wqr.antoine

Ảnh:@aldisnaps

Ảnh: @aldisnaps

Ảnh:@wqr.antoine

Ảnh: @wqr.antoine

Ảnh:@ahnyango

Ảnh: @ahnyango

Chezbeo là một homestay nằm trong làng Khả Lương, Hoa Lư, Ninh Bình, rất gần Tam Cốc, Bích Động. Từ Hà Nội, bạn có thể đi xe máy để đến địa điểm này, sau đó tham quan các danh thắng nổi tiếng ở Ninh Bình cũng rất tiện.

 Con đường tuyệt đẹp dẫn vào Chezbeo. Ảnh:@pedalingeast

Con đường tuyệt đẹp dẫn vào Chezbeo. Ảnh: @pedalingeast

Ảnh:@e_stherrr

Ảnh: @e_stherrr

Ảnh:@e_stherrr

Ảnh: @e_stherrr

Chezbeo đặc biệt thu hút dân phượt ngay cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế hoàn toàn khác biệt. Thay vì ở trong những căn nhà kiên cố thì bạn sẽ có cảm giác “ở ẩn” trong những căn chòi lợp lá tranh giữa không gian một bên là núi rừng, một bên là sông nước.

Chezbeo-ninh-binh-ivivu-8

Ảnh: @Hoàng Tuấn Anh

Điểm độc đáo của khu homestay này là nằm ngay cạnh đầm sen bát ngát, và vào đúng mùa sen thì thiên nhiên nơi đây thật tuyệt vời. Địa thế xung quanh khu được bao bọc bởi những dãy núi, ao sen, và bạn có thể lựa chọn các phòng hướng núi hay hướng ao theo ý muốn.

Ảnh: Chezbeo

Ảnh: Chezbeo

Ảnh: Chezbeo

Ảnh: Chezbeo

Ảnh:@ksenianiglas

Ảnh: @ksenianiglas

Theo những du khách từng check-in ở Chezbeo thì cảm giác thức dậy giữa khung cảnh hồ sen thơm ngát hay chiều chiều mắc võng ngắm ánh nắng hoàng hôn xuyên qua dãy núi trước mặt, thật khó có từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Chezbeo-ninh-binh-ivivu-4

Ảnh:@ourearthandus

Ảnh: @ourearthandus

Ảnh:@coffeewithchi

Nơi tuyệt vời để “đi trốn”. Ảnh: @coffeewithchi

Cũng giống như nhiều khu nhà nghỉ sinh thái khác, tại đây không sử dụng điều hòa, chỉ có quạt điện và gió trời. Giá thuê ở Chezbeo khá rẻ, khoảng 360.000 đồng một đêm. Tuy nhiên, bạn nên mang theo thuốc chống côn trùng để tránh muỗi đốt vào ban đêm.

St.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận