GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý khách hàng,

 

Công ty Cổ phần du lịch Tân Thế Giới – New World Travel xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách và gia đình luôn thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công…

 

Ban hội đồng quản trị Công ty New World Travel được thành lập bởi những người có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Lữ hành Trong nước và Quốc tế. Với sự hợp tác thân thiết, lâu dài, uy tín của hệ thống các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển, Hàng không, Nhà hàng, Khách sạn,… cùng đội ngũ Điều hành tour và Hướng dẫn viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, trẻ trung, năng động,… chúng tôi hoàn toàn tin rằng New World Travel sẽ luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín, mang lại sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa cho du khách trên mỗi hành trình tour. Chúng tôi luôn không ngừng lao động, sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại những giá trị thiết thực để gửi tới Quý khách hàng. Và chúng tôi luôn chắc chắn rằng đây chính là chìa khóa dẫn tới sự phát triển bền vững của New World Travel.

 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi:

- Với khách hàng: Chúng tôi luôn luôn trân trọng và phục vụ hết sức mình, đem lại sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa tới du khách. Chúng tôi luôn nhận thức được rằng Quý khách hàng vô cùng quan trọng, góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu New World Travel.

- Với New World Travel: Chúng tôi luôn phục vụ Quý khách cùng sự chuyên nghiệp để khẳng định Uy tínThương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng đổi mới và luôn tạo cho Quý khách hàng cảm nhận sự mới mẻ trên mỗi chuyến tour du lịch.

- Với chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết gửi tới Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Tổ chức một tour du lịch chất lượng và sự hài lòng của Quý khách, đó chính là trách nhiệm hàng đầu của New World Travel.

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh New World Travel

 

 

Giấy phép lữ hành Quốc Tế New World Travel

 

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!