Lớp cao cấp lý luận chính trị K70.B9 với "HÀNH TRÌNH NGHIÊN CỨU THỰC TẾ - VỀ MÁI NHÀ CHUNG"

Mới chỉ trong 02 ngày (03/12 - 04/12/2020), Lớp cao cấp lý luận chính trị K70.B9 (Thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) với gần 100 học viên đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất Đồng Hới - Quảng Bình.

Đồng Hới - Thành phố nằm bên cửa biển Nhật Lệ, điểm du lịch với biển xanh, cát trắng, nắng vàng luôn mang đến cho du khách những cảm xúc thật đặc biệt.

Chiều ngày 03/12, đoàn đã ghé thăm và thắp hương tại nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Tại quê nhà của Đại tướng).

Ngày 04/12, đoàn đã tổ chức một chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Trường THCS Hiền Ninh, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình với rất nhiều phần quà và sự quan tâm thăm hỏi, tình yêu thương dành cho các cháu học sinh nơi đây.

Và tối hôm nay ngày 04/12, một chương trình gặp gỡ, giao lưu tại Sun Spa Resort 5* với Slogan "HÀNH TRÌNH NGHIÊN CỨU THỰC TẾ - VỀ MÁI NHÀ CHUNG" đã càng làm gắn kết hơn nữa những tình cảm của lớp K70.B9. Những tiếng cười, những sự chia sẻ thân tình đã làm ấm áp trái tim của những thành viên tham gia. Chắc chắn rằng những cảm xúc này sẽ luôn luôn và ghi dấu ấn sâu sắc mãi về sau...

New World Travel xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành!

Một số hình ảnh của đoàn

* Nguồn: New World Travel

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận