Một cánh đồng hoa bao la với bầy cừu xinh xắn, ở Hà Nội cũng có rồi đấy

Không cần phải tới Ninh Thuận hay Vũng Tàu gì xa xôi, giờ đây ở ngay giữa Hà Nội đã có cả một thảo nguyên hoa với bầy cừu để bạn tha hồ chụp ảnh.

Một cánh đồng hoa bao la với bầy cừu xinh xắn, ở Hà Nội cũng có rồi đấy!

Thường thì nếu muốn chụp ảnh với ngựa, hay với cừu, hoặc chỉ đơn giản là muốn có một cánh đồng hoa rộng rãi, mới mẻ một chút đối với các bạn trẻ Hà Nội cũng là khá khó. Thế nên ai cũng sẽ nghĩ đến một chuyến phượt, hay đi du lịch xa xa thì mới mong có được ảnh đẹp. Hoa thì là lên Mộc Châu, Hà Giang… còn bầy cừu trong truyền thuyết thì chắc phải về tận Ninh Thuận hay Vũng Tàu gì đó.

Nhưng đấy đã là chuyện của ngày trước, vì bây giờ, Hà Nội cũng có một thảo nguyên với nhiều ngoại cảnh độc đáo – nơi đang và sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ ham chụp hình. Đó là Thảo Nguyên Hoa. Để chỉ đường thì sẽ là thế này: các bạn đi từ cầu Chương Dương xuống rẽ tay phải hướng AEON MALL Long Biên, đi thẳng theo đường đê 3-4km là tới phố Thạch Cầu, hết phố sẽ tới vườn hoa.

mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-1mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-2mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-3

Ấn tượng đầu tiên là khu Thảo Nguyên Hoa rất rộng với diện tích 6ha. Có thể bắt gặp rất nhiều loài hoa với đủ màu sắc tại đây như hoa thạch thảo, cúc, hoa hồng bụi… Chưa hết, ở Thảo Nguyên Hoa còn có một đàn cừu rất xinh, nếu thích các bạn có thể thuê để chụp ảnh. Đó cũng chính là điều khác biệt nhất của nơi này với những địa điểm chụp ảnh khác mà các bạn trẻ đã quen tại Hà Nội.

mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-4mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-5

Tại Thảo Nguyên Hoa, người ta đã dựng lên khá nhiều những ngoại cảnh đẹp mắt và mới mẻ để chụp ảnh, như cổng hoa, khu nhà cổ với đèn lồng, trang trại cừu thu nhỏ… Chỉ riêng rất nhiều vườn hoa với các màu sắc khác nhau cũng đã đủ để các bạn trẻ hay cặp đôi chụp ảnh cưới tới đây chụp mệt nghỉ rồi!

mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-6mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-7mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-8

Giá vé cho 1 lần vào chụp là 70.000 đồng, giá thuê cừu là 50.000 đồng/lần. Mức giá khá là hợp lý cho một bối cảnh mới mẻ như thế này, đúng không? Dự là sắp tới sẽ rất đông các bạn trẻ kéo nhau tới đây chụp hình. Giờ thì cùng xem thêm những hình ảnh của khu Thảo Nguyên Hoa này nhé!

mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-9mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-10mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-11mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-12mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-13mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-14mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-15mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-16mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-17mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-18St.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận