Trung tâm vàng bạc đá quý World Gems ở Thái Lan

Đất nước Thái Lan không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hay những ngôi chùa có tượng Phật vàng linh thiêng mà còn hấp dẫn du khách bởi một trung tâm đá quý hoành tráng có tên là World Gems.
Giới thiệu về trung tâm World Gems

World Gems - trung tâm vàng bạc đá quý ở Thái Lan

Khi đến với trung tâm World Gems du khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm tinh tế, điêu luyện được làm từ các loại đá quý như: kim cương, pha lê, hồng ngọc,…. Không chỉ là đá quý, các sản phẩm tại đây đều được các nghệ nhân thả hồn vào đó để nó có sức sống và lôi cuốn khách tham quan. Trung tâm này được hoạt động dưới sự quản lý của Hoàng gia Thái Lan và điều đặc biệt là tất cả các sản phẩm tại đây được bán ra không vì lợi nhuận cá nhân hay một doanh nghiệp nào. Mà số tiền thu được sẽ xung vào quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật, mồ côi không nơi nương tựa.

Các tác phẩm nổi tiếng tại trung tâm

World Gems - con rồng dát vàng và gắn pha lê

Khi đến tham quan World Gems du khách sẽ có cơ hội  thỏa sức chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ đá quý có một không hai như: bức họa con công kiểu diễm được đính hơn 600.000 viên pha lê, bức hình con thuyền vươn ra khơi, các bức tranh theo phong thủy mang lại may mắn và phước lành cho gia chủ,…Tác phẩm được người dân Thái Lan vô cùng tôn kính tại đây là bức tượng hai vị vua Rama V và Rama IX. Những tác phẩm nơi đây đều được chạm khắc và đính khảm những viên đá quý một cách tinh xảo nhất. Một kiệt tác nổi bật kinh điển được trưng bày nơi đây chính là con rồng dát vàng 24 kara nguyên chất và được gắn 450.000 viên pha lê.

Tham quan trung tâm vàng bạc đá quý

World Gems - nhân viên tại đây rất nhiệt tình và vui vẻ

Ngoài ra, khi đến với World Gems du khách còn được giới thiệu về quy trình tạo nên những sản phẩm trang sức như thế nào. Dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn, người ta có thể tìm ra được viên đá quý nào hợp với bạn để mang lại sức khỏe và tài lộc cho bạn. Nhân viên tại đây rất nhiệt tình và vui vẻ, cho dù bạn không mua bạn có thể thỏa sức tham quan các sản phẩm trang sức được bày bán tại đây. Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan các gian hàng bán đồ lưu niệm đậm chất Thái hay các sản phẩm về sáp thơm, dầu thơm hay các loại xà phòng thơm,… Nơi đây được xem là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Pattaya.


 

Trung tâm Word Gems nổi tiếng đã trở thành điểm du lịch không thể thiếu trong các lịch trình tour Thái Lan trọn gói. Vì thế mà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan và mua sắm cho mình những món đồ quý hiếm tại đây nhé.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận