Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc

A: Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

T: (+84) 297 3550 550

E: v.info-VPDS2PQ@vinpearl.com

Nằm bên hồ nước ngọt rộng lớn và trải dài dọc bờ biển, với các biệt thự trải bóng trên mặt nước, Vinpearl Discovery Costalland Phú Quốc lôi cuốn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, mang đến không gian nghỉ dưỡng thư thái tuyệt đối và cảm giác được hoà mình vào không gian quang đãng bất tận của nơi đây.

 

2 Bedroom Villa 4 người lớn | 4 trẻ nhỏ

Với diện tích 233 m² và 2 phòng ngủ, biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi cho kỳ nghỉ của bạn. Sở hữu tầm nhìn thoáng đãng và không gian rộng rãi, Villa 2 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình nhỏ, cặp đôi hay du khách đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc công tác.

 

3 Bedroom Villa 6 người lớn | 6 trẻ nhỏ  Với diện tích 390 m² và 3 phòng ngủ, biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi cho kỳ nghỉ của bạn. Sở hữu tầm nhìn hướng ra vườn cây xanh mát và không gian rộng rãi, Villa 3 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình hay nhóm du khách đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc công tác.

 

3 Bedroom Ocean View Villa 6 người lớn | 6 trẻ nhỏ

Với diện tích 390 m² và 3 phòng ngủ, biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi cho kỳ nghỉ của bạn. Sở hữu tầm nhìn hướng ra biển lãng mạn và không gian rộng rãi, Villa 3 phòng ngủ hướng Biển là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình hay nhóm du khách đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc công tác.

 

4 Bedroom Villa 8 người lớn | 8 trẻ nhỏ  Với diện tích 392 m² và 4 phòng ngủ, biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi cho kỳ nghỉ của bạn. Sở hữu tầm nhìn lãng mạn và không gian rộng rãi, Villa 4 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình hay nhóm du khách đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc công tác.

 

Nhà hàng & Bar

Oceanus Restaurant

Nơi đây mang tới cho du khách 1 kỳ nghỉ trọn vẹn với những món ăn Á, Âu hấp dẫn, đa dạng

Giờ mở cửa  06:00-10:30 12:00-14:00 18:00-22:00

Loại hình ẩm thực  Nhà hàng Buffet

 

Oceanus Lounge

Phục vụ các loại đồ uống đặc biệt, có cồn và không cồn, có các loại cocktail, mocktail đặc trưng của Vinpearl.

Giờ mở cửa  07:00-23:00

Loại hình ẩm thực  Phục vụ các loại nước uống và món ăn nhẹ Snack tự chọn sáng, trưa, chiều.

 

Sabbia Lounge

Phục vụ các loại đồ uống đặc biệt, có cồn và không cồn, có các loại cocktail, mocktail đặc trưng của Vinpearl

Giờ mở cửa  07:00-23:00

Loại hình ẩm thực  Phục vụ các loại nước uống và món ăn nhẹ Snack tự chọn sáng, trưa, chiều.

 

Sabbia Restaurant

Với tầm nhìn hướng biển, đến đây khách hàng có thể đắm chìm vào buổi hoàng hôn trôi nhẹ trên biển vào lúc chiều tà và thưởng thức những món hải sản tươi sống đặc biệt của địa phương

Giờ mở cửa  12:00-22:00

Loại hình ẩm thực  Phục vụ các loại đồ ăn đồ uống tự chọn.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận