Đoàn BIDV chi nhánh Thái Nguyên tham quan V-Resort Hòa Bình ngày 17/10-18/10/2020

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV chi nhánh Thái Nguyên ngày 17/10-18/10/2020 vừa qua đã có gần 100 CBNV tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vô cùng tuyệt vời.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Thủy điện Hòa Bình - Công trình kỳ vĩ của thế kỷ 20. Nhà máy có thiết kế nửa nằm trong núi, đòi hỏi độ chính xác cao trong kỹ thuật thi công, trở thành một trong các thuỷ điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Đoàn đã tham quan và tìm hiểu về hoạt động của nhà máy.

Cách trung tâm Hà Nội 60km về phía Tây Bắc và cách thị xã Hòa Bình 30km về phía Đông Nam, khu nghỉ mát V-Resort toạ lạc trong lòng thung lũng Vĩnh Tiến. V-Resort là một trong những resort quanh Hà Nội có cảnh quan nên thơ, có chút hoang dại luôn đem đến nhiều cảm nhận ấn tượng trong lòng du khách.

Và ngay tối ngày 17/10, đoàn đã có một buổi tiệc Gala dinner vô cùng đặc sắc, do đội ngũ Hướng dẫn viên New World Travel tổ chức cùng rất nhiều Game show, điệu nhảy, tiết mục thời trang độc đáo… Lửa trại cũng là một chương trình tuyệt vời, gắn kết tình cảm của CBNV BIDV chi nhánh Thái Nguyên giữa màn đêm se lạnh của vùng núi rừng Tây Bắc.

Một vài hình ảnh của đoàn

* Nguồn: New World Travel

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận