ĐOÀN CHARTER DU THUYỀN 5* PARADISE HẠ LONG (04/11-06/11/2020)

Hạ Long nơi núi liền biển, nơi đất trời giao thoa là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên kỳ vĩ và di tích lịch sử văn hóa. Hạ Long luôn là điểm đến lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước.

Ngày 04/11 - 06/11/2020 vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã có một chuyến du lịch kết hợp Tổng kết Chương trình “Đại sứ ULIS 2020”. Buổi tổng kết có sự góp mặt của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Ban Truyền thông tuyển sinh ĐH chính quy 2020, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng TCCB, Phòng Đào tạo, Phòng HCTH, Phòng CT&CTHSSV, Khoa ĐT&BDNN, Trung tâm CNTT-TT&HL; đại diện Ban Thường vụ Đoàn TN, Chủ tịch Hội sinh viên Trường. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của 40 Đại sứ sinh viên ULIS 2020 tiêu biểu và 6 thủ khoa 6 CTĐT CLC.

Và ngày 05/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà NộiTrường Đại học Hạ Long đã tổ chức chương trình giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về triển khai các hoạt động trong công tác sinh viên. Tham dự buổi giao lưu có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và đại diện sinh viên tiêu biểu của hai trường.

Chương trình đã thành công rực rỡ. Du lịch chất lượng cao New World Travel xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã luôn tin tưởng và đồng hành!

* Xem thêm tại:

http://ulis.vnu.edu.vn/tong-ket-chuong-trinh-dai-su-ulis-2020

http://ulis.vnu.edu.vn/giao-luu-va-chia-se-kinh-nghiem-trien-khai-cac-hoat-dong-sinh-vien-voi-truong-dai-hoc-ha-long

Một vài hình ảnh đoàn

* Nguồn: New World Travel

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận