HỘI NGHỊ XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ DU LỊCH CÁT BÀ 2020

Sáng nay ngày 15/11/2020, Công ty CP du lịch Tân Thế Giới - New World Travel đã tham dự Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Cát Bà 2020 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi.

Hội nghị có sự tham gia chủ trì của UBND huyện Cát Hải phối hợp cùng Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội, Sun group, Flamingo, M Gallery Cát Bà, Big Bay Group, Du thuyền Capella, Du thuyền Scarlet Pearl, Khách sạn Sea Pearl, Khách sạn Thành Công... và các doanh nghiệp du lịch Cát Bà cùng trên 45 lãnh đạo doanh nghiệp lữ hành của CLB Lữ hành Unesco đã đăng ký làm việc tại hội nghị.

Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Quang Hiển - Bí thư huyện Cát Hải; đồng chí Dương Đức Hùng - Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Trường - Chủ tịch, Hội doanh nghiệp doanh nhân huyện Cát Hải đã chia sẻ về tiềm năng, thực trạng về du lịch Cát Bà. Các doanh nghiệp tại Cát Bà cũng đóng góp các ý kiến/ đề xuất tới Lãnh đạo huyện để có những chính sách ưu tiên nhằm phát triển du lịch Cát Bà.

Đồng chí Trương Quốc Hùng - Chủ tịch CLB Lữ hành Unesco Hà Nội đã phát biểu ý kiến, đóng góp hướng phát triển và đề nghị các nhà cung cấp nhanh chóng đưa ra các giải pháp về giá để thúc đẩy và thu hút du khách, tạo hiệu ứng mạnh cho sự phát triển của du lịch Cát Bà đặc biệt trong dịp thu đông 2020.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, các điểm đến nổi bật của Cát Bà. Các đại biểu đã tích cực thảo luận, tập trung đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong phát triển du lịch Cát Bà.

Kết thúc hội nghị, các doanh nghiệp của CLB Lữ hành Unesco Hà Nội và các doanh nghiệp Cát Bà đã có nhiều thỏa thuận, liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

New World Travel chúc mừng sự thành công của hội nghị.

Xem thông tin tại VTV1 https://wap.vtvgo.vn/ts/2799522

Một số hình ảnh hội nghị

* New World Travel

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận