BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC MỞ BÁN VÉ BAY THƯƠNG MẠI CÁC CHUYẾN BAY QUỐC TẾ

Chính phủ đã cho phép khai thác trở lại các đường bay thương mại quốc tế theo đề xuất của Bộ Giao thông Vận tải.

✈ Ngay lúc này bạn đã có thể đặt luôn những tấm vé bay quốc tế tới Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ thủ đô Hà Nội với tần suất 1 chuyến/tuần. Trong tháng 1/2022, đường bay sẽ khởi hành vào thứ 4 hàng tuần. Tần suất khai thác giai đoạn sau có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của thị trường cũng như yêu cầu của cơ quan chức năng.

🎁 Hành khách sẽ được miễn phí 30kg hành lý, đổi ngày bay miễn phí trước giờ bay 48 giờ. Riêng với chặng bay Hà Nội – Đài Bắc, hành khách sẽ có thêm ưu đãi mua thêm 10kg hành lý với giá chỉ 1 USD.

Hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế đến phải tuân thủ theo quy định ban hành trong công văn số 10688/BYT-MT về việc hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh Việt Nam qua đường hàng không của Bộ Y tế Bộ Y tế (Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19).

✔️ Xem thêm chi tiết Quy định xuất nhập cảnh: https://www.bambooairways.com/vn-vi/ve-chung-toi/tin-tuc-va-bao-chi/khuyen-cao-di-lai

---

👉 Mua vé ngay tại Du lịch Tân Thế Giới - New World Travel

☎ Hotline 0912.023.023

🏢 110-112 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

🌐 www.neworldtravel.com.vn

#DuLichTanTheGioi #NewWorldTravel #BambooAirways #Fly_Bamboo #More_than_just_a_flight

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận