Chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024

Kính gửi Quý khách hàng,

Năm 2023 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần du lịch Tân Thế Giới - New World Travel, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chính niềm tin của Quý khách là động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới và Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần du lịch Tân Thế Giới - New World Travel, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN. Cảm ơn Quý khách đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ nhiều tiện ích hơn nữa. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Xuất phát từ sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ vì lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang lại sự hài lòng tới Quý khách hàng.

Chào đón năm mới 2024 sắp tới, Công ty cổ phần du lịch Tân Thế Giới - New World Travel xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Một lần nữa, chúng tôi xin được chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Mới Giáp Thìn 2024 thật nhiều Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành công.

Trân trọng!

***************************

CÔNG TY CP DU LỊCH TÂN THẾ GIỚI - NEW WORLD TRAVEL

Điện thoại: (024) 38.44.66.99 | Hotline: 0982.023.023

Địa chỉ: Tầng 09, Tòa nhà 110 - 112 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận