ĐẾN CÔN ĐẢO VỚI EMBRAER 195: BAY THẲNG THƯ THÁI, THOẢI MÁI BẤT NGỜ

Nếu bạn nghĩ máy bay bay đến Côn Đảo chỗ ngồi chật chội lắm sẽ khiến cả hành trình bay cứ “thao thức” chờ lúc hạ cánh. Embraer 195 bay tới Côn Đảo chắn chắn sẽ khác. Trong 1-2 tiếng thẳng tiến tới Côn Đảo, nàng Embraer 195 của Bamboo Airways chắc chắn sẽ “đốn tim” bạn bằng một trải nghiệm bay xuất sắc không thể nào quên. Cùng xem Embraer 195 của Bamboo Airways hô biến những sự “chíu khọ” khi đi bay tới Côn Đảo của bạn như thế nào nhé!

Bạn sợ lối đi nhỏ xíu ư?! Đừng lo nếu bạn bay với E195. Với chiều rộng lối đi 0.5m, hành khách của Bamboo Airrways có thể thoải mái di chuyển, chẳng lo va chạm.

Ghế ngồi liệu có nhỏ quá không? Đừng lo ghế của E195 rộng tận 0.4m, hơn cả Airbus A320/A321 đấy. Tuyệt vời hơn, với kết cấu một hàng bốn ghế, E195 không có ghế giữa!! Hoặc bạn sẽ được ngắm mây trời tuyệt đẹp, hoặc bạn sẽ được duỗi chân thoải mái ra tận lối đi; và dù ngồi đâu đi nữa bạn vẫn có chỗ để tay!

Bạn đã từng mang nhiều kiện xách tay phải đặt xuống dưới gầm chẳng còn chỗ để chân? Hay bạn chẳng có hành lý gì nhưng đôi chân siêu mẫu cứ đụng phải … thanh chắn gầm ghế? Đừng lo, phần gầm ghế của E195 hoàn toàn không có thanh chắn, cộng với khoảng cách giữa hai hàng ghế 79cm giúp bạn duỗi dài, thả lỏng, không còn tình trạng “cá hộp” suốt cả chuyến bay.

Sự Thoải mái của bạn là niềm Hạnh phúc của Bamboo Airways nên Embraer 195 sẽ làm tan biến mọi lo âu khi cất cánh của khách yêu nhà Tre. Nếu bạn hết lòng đam mê máy bay hay tìm kiếm một trải nghiệm bay tuyệt vời, hãy cùng Bamboo làm một chuyến tới Côn Đảo và để Embraer 195 chinh phục trái tim bạn nhé!

Phòng vé máy bay New World Travel

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận