VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản của Neworld Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi du lịch Nhật Bản tại Neworld Travel.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM:

 • Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực

 • 02 ảnh 4.5 x 4.5 mới nhất, đầu trần, nền trắng.

 • Bản photo sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD có dấu sao y bản chính của ngân hàng + xác nhận số dư tài khoản của chính sổ tiết kiệm đó có dấu của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản.

 • Nộp kèm chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đúng tên người đi,đăng ký ô tô, cổ phiếu, cổ phần nếu có...

 • Bản photo chứng minh thư.

 • Hợp đồng lao động đóng dấu của công ty hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.

 • Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học.

 • Vợ chồng có sổ hộ khẩu hoặc giấy Đăng ký kết hôn.

 • Nếu nghỉ hưu có sổ hưu trí hoặc Quyết định nghỉ hưu

 • Ký form khai Nhật Bản.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Neworld Travel.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA ĐẾN NHẬT BẢN:

Câu 1: Tôi muốn hỏi nếu tôi đang làm việc tại công ty tư nhân, giờ tôi muốn đi du lịch Nhật Bản, thì có cần nộp Hợp đồng lao động không

Đáp: Khi đăng ký tham dự tour Nhật Bản, để xin được visa Quý khách phải chứng minh nghề nghiệp ổn định nên việc có Hợp đồng lao động là bắt buộc. 

Để nắm rõ về thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản Quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi để được nhân viên của Neworld Travel hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn


Câu 2: Tôi muốn đi Nhật Bản, nhưng phải chứng minh tài chính, tôi phải chuẩn bị gì?
Đáp: Để xin được visa đi Nhật Bản bạn phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh được nhân thân, công việc và tài chính. Cụ thể, chứng minh năng lực tài chính:

 • Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5.000 USD, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

 • Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất

 • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất

 • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

 • Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, Ô tô…

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, hoặc có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.


Câu 3: Tôi đang tìm hiểu để đi du lịch Nhật Bản, tôi nên đi du lịch tự túc hay đi theo tour?
Đáp: Bạn đi du lịch tự túc hay theo tour thì có cái hay và cảm nhận khác nhau và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, vấn đề khó ở việc xin Visa Nhật Bản, nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy định, có thư mời từ phía Nhật Bản,v.v... mà khả năng đạt visa không chắc chắn. Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Công ty lữ hành, phần còn lại sẽ do công ty lữ hành giúp bạn và tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn.


Câu 4: Tôi đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh, nhưng hộ khẩu ở Quảng Trị. Vậy tôi phải xin Visa Nhật Bản ở đâu.
Đáp: Đối với Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì làm ở TP. Hồ Chí Minh, hộ khẩu từ Huế trở ra thì làm ở Hà Nội. Vậy như trường hợp của bạn sẽ xin visa ở Hà Nội bạn nhé.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng