NHỮNG ĐIỀU CẦN BỎ TÚI CÁCH TRÁNH LỠ CHUYẾN BAY MÙA CAO ĐIỂM

Mùa du lịch cao điểm đang tới, có nhiều yếu tố bên ngoài khiến du khách khó đặt vé, bỏ lỡ chuyến bay. Dưới đây là những cách khắc phục bạn có thể tham khảo:

- ĐẶT CHUYẾN BAY BUỔI SÁNG: khách nên đặt các chuyến bay sớm vào đầu ngày để tránh tình trạng chậm chuyến do các yếu tố khách quan. Các chuyến bay đầu tiên vào buổi sáng thường đậu sẵn ở sân bay từ đêm. Du khách không phải chờ đợi máy bay đến hoặc lo lắng về việc kiểm soát không lưu trì hoãn máy bay đến sân bay.

- CHUẨN BỊ TRƯỚC CHO CHUYẾN ĐI: Giấy tờ tùy thân luôn được đảm bảo đầy đủ trong mọi chuyến bay. Chuyến đi có trẻ nhỏ, du khách lưu ý không quên mang theo giấy khai sinh.

Du lịch mùa cao điểm thường xuyên đông đúc. Một trong những cách tránh tình trạng trễ chuyến hiệu quả là làm thủ tục online. Hàng đợi check-in luôn đông đúc vào cuối tuần hoặc trong mùa du lịch.

- YÊU CẦU GIÚP ĐỠ: Nếu đến sân bay muộn, bạn nên nhờ ngay đến sự giúp đỡ của các nhân viên mặt đất. Những du khách đến muộn thường được ưu tiên làm thủ tục trước.

- SỰ CỐ DO HÃNG HÀNG KHÔNG

Trong trường hợp lỡ chuyến do thời tiết, chuyến bay bị hoãn, hủy do thiếu nhân sự... du khách nhanh chóng liên hệ với đại lý hoặc đại diện hãng hàng không tại sân bay và yêu cầu giải quyết sự cố. Thông thường khi sự cố do hãng, đại diện hãng sẽ chủ động đặt lại chỗ cho du khách hoặc hoàn tiền.

Kính chúc quý khách bay dịp hè thuận lợi, vui vẻ trên hành trình du lịch tuyệt vời!!!

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận