Giới thiệu các hạng ghế của Eva Airways

Nhằm đem kinh nghiệm trong ngành vận tải biển nổi tiếng thế giới của Evergreen vươn xa đến lĩnh vực hàng không, người sáng lập tập đoàn Evergreen ông Trương Vinh Phát đã thành lập Eva Air vào năm 1989, tham gia vào cả hai lĩnh vực vận tải, bao gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

Ngày 18 tháng 06 năm 2013 Eva Air chính thức gia nhập liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu - Liên minh Star Alliance, thông qua mạng lưới phân bố toàn cầu của các công ty thành viên của Liên minh Star Alliance, cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày hơn 18.500 chuyến bay phục vụ hành khách.

Tuy hãng hàng không hoạt động với định hướng giá rẻ với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên nhưng chất lượng các chuyến bay của EVA Air luôn làm hài lòng hành khách. Đến nay, hãng đã có thâm niên trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không thế giới. Đây là một quá trình phấn đấu và hoàn thiện không ngừng nghĩ để tạo nên vị thế lớn mạnh của cái tên EVA Air ngày hôm nay.

Cùng với sự phát triển không ngừng của EVA Air, đội bay của hãng cũng liên tục gia tăng cả về số lượng và chất lượng máy bay, nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. EVA Air hiện đang khai thác 4 loại máy bay chuyên chở hành khách, bao gồm Boeing 777- 300ER, Airbus 330-300, Airbus 330- 200 và Airbus 321-200 với số lượng lên tới 70 chiếc.

Nhằm đảm bảo hành khách luôn có được lựa chọn vừa ý nhất, EVA Air cung cấp tới 5 lựa chọn về hạng phục vụ cho khách hàng, bao gồm: khoang Royal Laurel, khoang Premium Laurel, khoang Thương gia, khoang Phổ thông cao cấp và khoang Phổ thông.

 

  1. Khoang Royal Laurel

Với hạng ghế Royal Laurel Class, hành khách sẽ được tận hưởng không gian riêng tư để nghỉ ngơi một cách thoải mái với thiết kế đặc biệt nhằm tránh mọi nhân tố gây ảnh hưởng tới giấc ngủ.

 

Hành khách sẽ được tận hưởng những món ăn đặc sản năm sao cùng với những đồ uống chất lượng nhất trên toàn thế giới.

 

EVA Air đã nhận được giải thưởng Best Business Class Cellar trong hạng mục về rượu phục vụ trong chuyến bay trong 2 năm liên tiếp 2015 và 2016 của tạp chí Business Traveller.

 

Khu vực ghế ngồi của hành khách đều được trang bị hệ thống giải trí mới nhất bao gồm màn hình cảm ứng, tai nghe khử tiếng ồn, các ổ điện và USB để sạc điện.

 

Ngoài ra hành khách trên chuyến bay sẽ được cung cấp một túi đồ tiện ích cùng một bộ pajamas vô cùng thoải mái.

 

  1. Khoang Premium Laurel

Tương tự như khoang Royal Laurel, cabin Christened Premium Laurel tiếp tục đảm bao mang tới những dịch vụ cao cấp và tiện nghi sang trọng cho hành khách.

 

Ảnh 4: Độ rộng của ghế ngồi lên tới 61 -62 inch, gối đỡ đầu và chỗ nghỉ chân có thể điều chỉnh được đem lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách.

 

Hệ thống giải trí “Star Gallery” được tích hợp trên mỗi chuyến bay, bao gồm các game giải trí tương tác, tai nghe khử tiếng ồn âm thanh trung thực và màn hình sắc nét kích cỡ 10,4 inch hoặc 15,4 inch tùy vào từng máy bay.

 

Tương tự như cabin Royal Laurel, hành khách đều được cung cấp túi đồ tiện ích cùng chăn và gối chất lượng cao, giúp hạn chế mọi mệt mỏi do chuyến bay kéo dài gây nên.

Đồng thời, những món ăn đặc sản năm sao ngon nhất cùng những món ăn tráng miệng kết hợp với những loại rượu được lựa chọn kĩ càng sẽ giúp hành khách luôn cảm thấy sảng khoái.

 

  1. Khoang thương gia

Nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của quý khách, EVA Air đã thiết kế một thiên đường đặc biệt trang nhã mà vẫn đáp ứng tất cả các chức năng của một văn phòng di động.

Chỗ ngồi hạng Thương gia vẫn đảm bảo một không gian ấm cúng, rộng rãi và trang nhã.

 

Hệ thống ghế cũng được trang bị một màn hình cảm ứng 10,6 inch cùng với hệ thống giải trí hiện đại giúp hành khách quên đi chuyến bay dài.

 

Tương tự như Royal Laurel Class và Premium Laurel Class, hành khách đi hạng Thương gia sẽ được quyền sử dụng sảnh VIP và tận hưởng các ưu tiên về check-in và hành lý.

 

  1. Khoang Phổ thông cao cấp

Tại hạng ghế Phổ thông cao cấp, EVA Air đã sử dụng ghế tương tự như của hạng Thương gia, cùng với một số điều chỉnh để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn với những tiện nghi sẵn có.

Ảnh 10: Kết hợp xu hướng nghệ thuật đương thời với các chức năng thiết yếu, hạng Phổ thông cao cấp vẫn mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng dễ chịu và chỗ để chân rộng rãi.

Ảnh 11: Trong quá trình bay hành khách cũng sẽ được phục vụ một bộ Premium Economy Kit Overnight bao gồm chất dưỡng ẩm, mặt nạ dưỡng da, son dưỡng môi và một số dụng cụ khác

Ảnh 12: Đồ ăn được phục vụ cũng rất đa dạng và tươi ngon cùng với rất nhiều lựa chọn về đồ uống

 

  1. Khoang phổ thông

Hạng ghế phổ thông của EVA Air khác hẳn so với hạng ghế phổ thông truyền thống, cung cấp dịch vụ tốt hơn rất nhiều. Hành khách sẽ có thêm không gian và bầu không khí thoải mái hơn và cũng có nhiều sự lựa chọn suất ăn hơn.

Ảnh 13: Thiết kế ghế rất thoải mái cùng với chỗ dựa đầu có thể thay đổi được giúp giải tỏa sự mệt mỏi trong suốt chuyến bay

 

Ảnh 14: Hạng ghế phổ thông vẫn được cung cấp đầy đủ dịch vụ giải trí với các bộ phim và bản nhạc đa dạng và mới nhất

(St)

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận