Nghệ An: Tọa đàm kết nối du lịch Bắc Trung Bộ

Chiều ngày 20/5, tại thị xã Cửa Lò, Sở du lịch Nghệ An phối hợp với sở du lịch Hà Nội và UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi tọa đàm kết nối du lịch Bắc Trung Bộ. Đây là một trong những hoạt động  nhằm  cụ thể hóa chương trình hợp tác giữa Sở du lịch Nghệ An và Sở du lịch Hà Nội  giai đoạn 2017 – 2020. Các đồng chí: Trần Đức Hải – Giám đốc Sở du lịch Hà Nội, Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở du lịch Nghệ An, đại diện câu lạc bộ lữ hành UNESCO  Hà Nội, chi hội lữ hành  Nghệ An, UBND thị xã Cửa Lò cùng một số công ty doanh nghiệp, khách sạn trên địa bàn Nghệ An tham dự.

Trước khi tọa đàm, các đại biểu được xem clip giới thiệu tổng quan về một số dịch vụ du lịch cũng như  tiềm năng, thế mạnh của du lịch Nghệ An.

Tiếp đó, các đại biểu tập trung thảo luận những nội dung hợp tác giữa 2 địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là việc hỗ trợ trong công tác quản lý Nhà nước về du lịch, hợp tác tổ chức các hoạt động hỗ trợ khách du lịch và phối hợp đề xuất, kiến nghị chính sách phát triển du lịch..

Sau khi thảo luận những kết quả đạt được và hạn chế trong thời gian qua, đặc biệt là qua khảo sát một số mô hình dịch vụ du lịch tại địa bàn Nghệ An, câu lạc bộ lữ hành UNESCO  Hà Nội Sở du lịch Nghệ An cũng đã ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2019 – 2021. Sở du lịch Hà Nội cũng cam kết đẩy mạnh chương trình hợp tác với Nghệ An nhằm đưa du lịch 2 địa phương ngày thêm phát triển.

Theo Hữu Lương – Ngọc Ánh / cualo.vn

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận