SINGAPORE STOPOVER HOLIDAY - GÓI DỊCH VỤ ƯU ĐÃI CỦA SINGAPORE AIRLINES

Singapore Airlines phục vụ hành khách các gói Singapore Stopover Holiday tại Singapore. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi các đối tác của Singapore Airlines là Tập đoàn Sân bay Changi và Tổng cục Du lịch Singapore.

Với dịch vụ Singapore Stopover Holiday, khi bay tới các điểm đến mình Quý khách có thể dừng chân tại Singapore để trải nghiệm các điểm tham quan của Singapore với nền văn hóa đa dạng, lưu trú tại các khách sạn của Singapore Airlines từ 3 đến 5 sao, được vào cửa miễn phí tới hơn 20 điểm tham quan và ăn uống tại Singapore với trị giá SGD 500 và nhiều hơn nữa với giá khởi điểm là 81 SGD cho đêm đầu tiên. Ở lại tối thiểu 2 đêm và bạn có thể chọn vào cửa miễn phí vào Universal Studios với chương trình Singapore Stopover Holiday Plus của Singapore Airlines.

Jurong Bird Park

Singapore Airlines/SilkAir cập nhật các gói dịch vụ ưu đãi và mức giá mới dành cho Quý khách đăng ký mua vé của Singapore Airlines/ SilkAir từ nay đến hết 30/9/2019 như sau:

  • Gói Singapore Stopover Holiday (Tourcode: SSH19): chỉ từ USD47/ khách, bao gồm khách sạn + vé vào cổng hơn 20 điểm + xe 1 chiều từ sân bay đến khách sạn. Chỉ dành cho khách transit tại Singapore.

  • Gói Basic Singapore Stopover Holiday (Tourcode: BSSH19): chỉ từ USD31/ khách, bao gồm khách sạn + xe 1 chiều từ sân bay đến khách sạn + SIM điện thoại $10. Chỉ dành cho khách transit tại Singapore.

  • Gói Singapore Explorer Pass (Tourcode: SGEP1/ SGEP2/ SGEP3): chỉ từ USD51/ khách, bao gồm vé vào cổng hơn 20 điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore. Dành cho khách transit hoặc bay đến Singapore.

  • Gói Experience Singapore Holiday (Tourcode: ESH19): khách sạn dành cho khách bay đến Singapore (Singapore là điểm đến cuối cùng, không phải điểm quá cảnh), bao gồm khách sạn + xe 1 chiều từ sân bay đến khách sạn + SIM điện thoại $10. Trọn gói chỉ từ USD66/ khách/ đêm.

Chương trình năm nay thay thế SIA Hop-On Bus với các ưu đãi được du khách đánh giá cao hơn, như xe đón 1 chiều sân bay - khách sạn, SIM điện thoại $10, và các điểm tham quan nổi tiếng hơn như Night Safari, Singapore Flyer, tour tham quan Singapore ban đêm. Đặc biệt, du khách muốn tham quan Universal Studio Singapore có thêm lựa chọn Singapore Explorer Pass Plus/ Singapore Stopover Holiday Plus, với vé vào cổng một lần Universal Studio Singapore dành cho khách book 2 đêm trở lên. Bảng giá chi tiết đính kèm.

Universal Studios Singapore

Thời gian bán và khởi hành của các gói chương trình:

•             Thời gian bán từ nay đến hết 30/9/2019

•             Thời gian khởi hành: từ nay đến hết 30/9/2020

Khi xuất vé, nhân viên sẽ xuất Voucher EMD cho quý khách để dùng cho các gói dịch vụ. Trước khi ra khỏi sân bay Changi, Quý khách nhớ đến quầy Singapore Airlines Holidays tại sân bay Changi Terminal 2 hoặc 3, dùng voucher EMD đổi lấy các vé vào cổng và đặt xe đưa từ sân bay đến khách sạn (không áp dụng chiều ngược lại là khách sạn – sân bay). Voucher EMD cũng được dùng để check-in khách sạn.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận