VIETNAM AIRLINES MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM KHÁC LẠ CHO HÀNH KHÁCH VỚI HỆ THỐNG GIẢI TRÍ KHÔNG DÂY TRÊN A321 NEO

Ngày 17/11/2018, chiếc A321neo đầu tiên trong tổng số 20 chiếc Vietnam Airlines đặt mua từ nhà sản xuất máy bay Airbus đã chính thức hạ cánh xuống sân bay Nội Bài!

A321neo có không gian cabin lớn nhất trong các dòng máy bay thân hẹp cùng loại và được trang bị những ưu điểm vượt trội như: hệ thống giải trí không dây hiện đại, ghế ngồi tiện nghi, ít tiếng ồn và thân thiện với môi trường. Hiện, hãng Hàng không Quốc gia cung cấp hai hạng ghế: thương gia, phổ thông; trong đó hạng thương gia được trang bị theo tiêu chuẩn 4 sao với nhiều tiện ích.

Máy bay A321neo có sức chứa 203 hành khách với cấu hình 8 ghế hạng thương gia và 195 ghế hạng phổ thông. 

Ghế ngồi rộng 18 inch, thiết kế mỏng hơn phiên bản cũ tạo sự giãn cách lớn, mang đến không gian cá nhân rộng hơn và sự thoải mái tối đa cho hành khách. 

Hành khách trên những chiếc A321neo thân hẹp thế hệ mới có thể trải nghiệm ứng dụng hệ thống giải trí không dây từ thiết bị cá nhân.

Vietnam Airlines cũng đặt hàng hệ thống giải trí không dây (Wireless streaming) với các chương trình phim điện ảnh, phim truyền hình và âm nhạc tương tự tiêu chuẩn giải trí của máy bay Boeing 787/A350.

Hệ thống Wireless streaming trên A321neo sẽ mang đến cho hành khách một trải nghiệm hoàn toàn mới và khác lạ . Với hệ thống giải trí không dây (wireless streaming), hành khách có thể truy cập từ thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh... vào thẳng thư viện giải trí tải sẵn của Vietnam Airlines. Với vài thao tác kết nối đơn giản, không cần sử dụng Internet, hành khách có thể thưởng thức những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và nghe nhạc theo sở thích trên chính thiết bị điện tử và tai nghe cá nhân.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, cá nhân hoá trải nghiệm của hành khách là yêu cầu tất yếu hiện nay bởi khách hàng ngày càng đòi hỏi tính cá nhân cho mọi trải nghiệm, ngay cả trên máy bay.

Nguồn: Vietnam Airlines

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận