VISA DU LỊCH MỸ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có nhu cầu xin Visa du lịch Mỹ, hiện Neworld Travel đang triển khai dịch vụ làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng không chỉ mang lại lợi nhuận về kinh tế mà đó còn là sự tin tưởng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ BAO GỒM:

Hồ sơ mang theo khi phỏng vấn (bản gốc)

Hồ sơ về cá nhân:

  • 01 ảnh 5x5 nền trắng mang theo khi đi phỏng vấn,

  • 01 đơn xin visa không di dân DS-160. Khai đơn trên mạng và nộp bản in có mã vạch (Neworld Travel sẽ khai và gửi lại cho các đại biểu khi đi phỏng vấn).

  • Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 6 tháng), kèm theo hộ chiếu cũ (có đi nước ngoài).

  • Giấy tờ cá nhân gồm: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con.

  • Giấy tờ chứng minh tài sản: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký xe ôtô, sổ tiết kiệm (số dư càng cao, thời hạn gửi Sổ càng lâu việc xem xét cấp visa sẽ càng nhiều thuận lợi, tối thiểu 100.000.000VNĐ/người).

Hồ sơ công ty (Đối với Quý khách hàng là Giám đốc công ty):

  • Giấy phép kinh doanh

  • Chứng từ nộp thuế 6 tháng gần nhất (Thuế GTGT, TNDN)

  • Quyết định nghỉ phép

  • Quyết định bổ nhiệm

  • Hợp đồng lao động đối với Quý khách là nhân viên

Đối với Quý khách hàng đã nghỉ hưu:

Quyết định nghỉ hưu, sổ lĩnh lương hưu hoặc sổ bảo hiểm xã hội

Nộp hẹn phỏng vấn:

Neworld Travel sẽ khai form Visa Online trên mạng và đăng ký lịch hẹn phỏng vấn tự động trên hệ thống và thông báo đến Quý khách hàng lich hẹn được xác nhận.

Địa chỉ mua lệ phí phỏng vấn (Công ty Du lịch sẽ mua giúp) - Lệ phí visa 160 USD không được hoàn lại trong mọi trương hợp.

Tại Hà Nội: HSBC

Tại Hồ Chí Minh: HSBC

Lưu ý: Tất cả những hồ sơ đều là bản gốc mang theo khi tham dự phỏng vấn lấy Visa (không sử dụng bản photocopy).

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Hoa Kỳ. Quý khách vui lòng liên hệ Neworld Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỞNG GẮP KHI XIN VISA ĐI MỸ:

Câu 1: Hộ chiếu của tôi phải có hiệu lực trong bao lâu để có thể xin Visa đến Mỹ?
Đáp: Bạn phải có hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Mỹ


Câu 2: Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng hộ chiếu nào để đến Mỹ?
Đáp: Nếu một trong các quốc tịch của bạn không phải là Mỹ, bạn có thể xin visa bằng bất kỳ quốc tịch nào mà bạn muốn nhưng bạn phải khai báo tất cả các quốc tịch cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ trên đơn xin visa của mình. Các công dân Mỹ, kể cả công dân có hai quốc tịch, phải đến và khởi hành từ Mỹ bằng hộ chiếu Mỹ.

Câu 3: Hộ chiếu của tôi đã hết hạn nhưng visa đến Mỹ trong hộ chiếu đó vẫn còn hiệu lực. Tôi có cần xin visa mới không?
Đáp: Không. Nếu visa của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn có thể đến Mỹ với hai hộ chiếu (cũ và mới), với điều kiện visa còn hiệu lực, không bị hỏng và là loại visa phù hợp cho mục đích chính của chuyến đi. (Ví dụ: visa du lịch, khi mục đích chính của chuyến đi là du lịch). Đồng thời, tên và dữ liệu cá nhân khác trên hai hộ chiếu phải giống nhau. Quốc tịch của bạn, như xuất hiện trong hộ chiếu mới, phải giống với quốc tịch ghi trong hộ chiếu có visa.

Câu 4: Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Mỹ. Có vấn đề gì với việc đó không?
Đáp: Không. Bạn có thể lưu trú tại Mỹ trong khoảng thời gian và theo các điều kiện mà nhân viên Bộ An ninh Nội địa cho phép khi bạn đến Mỹ, thời gian này sẽ được đóng dấu trong hộ chiếu của bạn, ngay cả khi visa của bạn hết hạn trong thời gian lưu trú. 

Câu 5: Tôi có phải nộp mẫu đơn xin visa theo phương thức điện tử không?
Đáp: Có, bạn phải hoàn tất mẫu đơn DS-160 và mang theo bản in trang xác nhận DS-160 khi bạn đến phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ

Câu 6: Tôi có thể lưu trú tại Mỹ trong bao lâu khi có visa du lịch hoặc công tác?
Đáp: Visa không định cư tại Mỹ cho phép bạn đi tới Cửa khẩu Nhập cảnh (sân bay/hải cảng) tại Mỹ. Khi bạn đến Cửa khẩu Nhập cảnh của điểm đến, nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ xử lý việc nhập cảnh của bạn sẽ quyết định thời gian bạn có thể lưu trú tại quốc gia này. Bạn có thể đến Cửa khẩu Nhập cảnh trong thời gian còn hiệu lực của visa không định cư cho đến và bao gồm ngày cuối cùng mà visa còn hiệu lực. Thời gian còn hiệu lực của visa không quyết định thời gian bạn có thể lưu trú hợp pháp tại Mỹ; chỉ nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng mới có thể quyết định việc này dựa vào thời gian bạn đến Mỹ.

Câu 7: Visa du lịch của tôi hết hạn sau ngày dự kiến đến Mỹ. Tôi có cần xin visa mới trước khi khởi hành không?
Đáp: Bạn có thể đến Mỹ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa. Nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Mỹ. Visa của bạn có thể hết hạn trong khi bạn đang ở Mỹ – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lưu trú quá thời gian được nhân viên cho phép.

Câu 8: Visa Mỹ của tôi sẽ hết hạn trong 6 tháng tới. Tôi có cần xin visa mới sau khi visa hiện tại của tôi hết hạn hay tôi có thể xin trước không?
Đáp: Bạn không phải chờ đến khi visa hiện tại hết hạn. Bạn có thể xin visa mới ngay cả khi visa hiện tại của bạn vẫn còn hiệu lực.

Câu 9: Tôi được cấp visa Mỹ hiện tại khi đang làm công việc trước đây. Hiện giờ, tôi đã chuyển sang công việc mới tại một công ty mới và chủ lao động mới của tôi muốn tôi tham dự một hội nghị tại Mỹ đã được lên lịch vào tháng tới. Tôi có thể sử dụng visa này không hay tôi phải xin visa mới?
Đáp: Bạn có thể đến Mỹ bằng visa này với điều kiện visa của bạn hợp lệ cho mục đích công tác hoặc du lịch.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Neworld Travel.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng