VNA khôi phục đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng

Trên cơ sở dịch Covid-19 tiếp tục được kiểm soát tốt tại Việt Nam, VNA đã đã đồng loạt khôi phục các đường bay thường lệ nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thương, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh

VNA khôi phục đường bay giữa Cần Thơ – Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu dịch vụ hàng không an toàn và chất lượng cao (tiêu chuẩn 4 sao) của người dân với tần suất 4 chuyến/tuần (Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật). Giờ bay khởi hành của chuyến bay từ Cần Thơ lúc 11:00 và từ Đà Nẵng lúc 13:05 mang đến sự thuận lợi cho hành khách đặc biệt là khách du lịch.

Nhân dịp khôi phục đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng, VNA mở bán giá vé ưu đãi chỉ từ 109.000 VND/chiều (tương đương 640.000 VND/chiều bao gồm thuế, phí). Vé được mở bán và áp dụng cho hành trình từ nay tới ngày 31/12/2020, bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động VNA và các phòng vé, đại lý chính thức của VNA.

Nhân dịp khôi phục đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng, VNA mở bán giá vé ưu đãi chỉ từ 109.000 VND/chiều (Ảnh: CNMN).

Chuyến bay đầu tiên (Airbus 321 số hiệu VN1440) thực hiện sứ mệnh đánh dấu mốc khôi phục đường bay giữa Cần Thơ – Đà Nẵng đã vận chuyển 149 hành khách từ Sân bay Quốc tế Cần Thơ lúc 11:00 ngày 27/11/2020.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không (Ảnh: CNMN)

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như phun khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ tàu bay, chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình… Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

* Nguồn: VNA

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận