VNA triển khai chương trình ưu đãi chưa từng có và chính sách hoàn, đổi vé linh hoạt

Từ ngày 01/6, VNA “tung” ra hàng loạt chương trình ưu đãi chưa từng có, nổi bật nhất là chương trình đồng giá 26.000 đồng trên toàn mạng bay nội địa. Hãng cũng triển khai chính sách hoàn, đổi vé linh hoạt cho các vé mua trong tháng 6 để tạo điều kiện cho hành khách trong trường hợp thay đổi kế hoạch đi lại.

Theo đó, từ ngày 01/6 - 15/6, VNA mở bán vé đồng giá chỉ 26.000 đồng/chặng (tương đương 599.000 đồng bao gồm thuế phí) trên toàn bộ đường bay nội địa. Chương trình áp dụng cho vé có thời gian khởi hành từ ngày 01/6 - 30/6.

Đặc biệt, tất cả hành khách mua vé trong tháng 6 ở mọi hạng dịch vụ từ Thương gia đến Phổ thông sẽ đều nhận được quà tặng hấp dẫn từ VNA.

Cụ thể, hành khách mua vé hạng Thương gia trên các đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM từ ngày 03/6 - 30/6 sẽ nhận được mã giảm 25% khi mua trên website, ứng dụng di động; hoặc nhận voucher trị giá 1.000.000 đồng khi mua tại phòng vé, đại lý. Hành khách có thể sử dụng voucher này để mua vé máy bay, hành lý hoặc các dịch vụ bổ trợ khác của VNA.

Đối với hạng Phổ thông, VNA triển khai chương trình tặng chỗ trống giúp hành khách có thêm không gian thoải mái và an tâm khi bay. Hành khách hạng Phổ thông Linh hoạt sẽ được ưu tiên xếp chỗ ngồi giãn cách, tặng 01 chỗ trống bên cạnh và được ưu đãi mua chỗ trống thứ hai với mức giá 150.000 đồng. Hành khách hạng Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm được mua thêm 01 chỗ trống bên cạnh với mức giá 150.000 đồng. Ngoài ra, VNA sẽ ưu tiên xếp chỗ ngồi giãn cách cho các hành khách là hội viên Bông Sen Vàng và khách hàng doanh nghiệp (CA). Chương trình được áp dụng cho giai đoạn xuất vé và khởi hành từ ngày 01/6 - 30/6.

Bên cạnh ưu đãi trên, riêng hành khách hạng Phổ thông Tiết kiệm khi mua vé từ ngày 01/6 - 15/6 với thời gian bay bất kỳ trên các đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn còn được tặng thêm 01 kiện hành lý ký gửi 23kg. Việc mở rộng chính sách này trên các đường bay trục và đường bay du lịch hấp dẫn nhất giúp hành khách vừa mua được vé với giá tiết kiệm, vừa hưởng ưu đãi mang theo hành lý thoải mái mà không lo ngại về cân, cước.

Để hỗ trợ hành khách trước mối bận tâm dịch bệnh có thể làm ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại, VNA đưa ra chính sách hoàn, đổi vé linh hoạt cho vé mua từ ngày 1/6 - 15/6 và không giới hạn giai đoạn khởi hành. Cụ thể, hành khách được đổi miễn phí ngày bay, hành trình hoặc hoàn vé với mức phí chỉ 200.000 đồng thay vì 500.000 đồng hoặc không được hoàn đối với hạng Phổ thông Tiết kiệm như thường lệ. Chính sách áp dụng đối với các vé của VNA và PA với điều kiện hành khách thực hiện hủy chỗ trước giờ bay ít nhất 03 tiếng theo quy định để không bị mất phí hủy chỗ.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường, VNA vẫn đang thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng, chống dịch nhằm duy trì tiêu chuẩn an toàn cao nhất hàng không Việt Nam và vượt mức yêu cầu của hàng không quốc tế. Hãng đồng thời tiếp tục nghiên cứu và triển khai các chính sách, chương trình, sản phẩm, dịch vụ một cách phù hợp nhất để hành khách yên tâm đi máy bay.

* Theo VNA

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận